sPhoton là đối tác IT tin cậy dành cho các doanh nghiệp

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển sPhoton tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phát triển, vận hành IT đáng tin cậy dành cho hơn 50 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
sPhoton đồng hành cùng đối tác và khách hàng từ những bước ban đầu để phân tích và lên chiến lược cho các sản phẩm công nghệ cho đến các giai đoạn mở rộng và vận hành về sau.
Sự thành công của sPhoton được định nghĩa bằng sự thành công của đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn

Hướng đến doanh nghiệp

sPhoton thiết kế và xây dựng giải pháp công nghệ thông tin toàn diện trợ giúp cho công việc kinh doanh. Sứ mệnh của sPhoton là giúp doanh nghiệp của bạn có thể mô hình hóa các yếu tố bằng dữ liệu, con số, bảng biểu, đồ thị theo thời gian thực.

Đơn giản hoá

sPhoton tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình. Chúng tôi nghiên cứu các quy trình phức tạp của doanh nghiệp và làm cho chúng trở nên đơn giản với mọi người. Từ đó, sPhoton giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực để đạt được thành công.

Nghiên cứu

Nghiên cứu là cơ sở cho sự khác biệt trong các sản phẩm của sPhoton. Ở sPhoton chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ của trí tuệ nhân tạo, xử lý ngôn ngữ và xử lý hình ảnh để tăng thêm tính thông minh và tiện dụng cho từng sản phẩm.

sphoton-logo-white-2x
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SPHOTON VIỆT NAM
Tòa nhà Sáng Tạo, số 70/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chạm tay vào trí tưởng tượng
@ Since 2014