1. sPhoton Chat là gì?

Đúng như tên gọi của nó thì “sPhoton Chat” là một ứng dụng để giao tiếp thuộc công ty “sPhoton Technology” nhưng điều đặc biệt ở đây là sPhoton Chat dành riêng để giao tiếp trong nội bộ doanh nghiệp chứ không phải dùng riêng cho cá nhân nào. Ngoài chức năng giao tiếp như chat, call thì sPhoton Chat còn tích hợp thêm tính năng trợ lý ảo vô cùng tiện ích dành cho mọi người trong doanh nghiệp.

sPhoton Chat có thể chia thành các kênh nhỏ cho các thảo luận nhóm, các phòng/ban/dự án riêng,..hoặc bất cứ kênh thông tin nào mà bạn muốn.

sPhoton Chat ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề email quá tải hay mất nhiều thời gian để gửi mail và bạn quá bận rộn, cần để bộ não được nghỉ ngơi bởi chatbot đáng tin cậy và thân thiện. Giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

sPhoton Chat có thể hoạt động trên hệ thống đa nền tảng như ( IOS, máy tính, Android,..)

2. Chức năng của sPhoton Chat

Bảo vệ và lưu trữ dữ liệu nội bộ

Bảo vệ và lưu trữ dữ liệu nội bộ

Với tôn chỉ “Dữ liệu thuộc về khách hàng” sPhoton đã nghiên cứu ra phần mềm sPhoton Chat để phục vụ các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp non tech, có dữ liệu số hay bản thiết kế nói riêng.

Bảo vệ dữ liệu khách hàng trên kho tài nguyên dữ liệu công ty

Lưu trữ dữ liệu là một trong những tính năng nổi bật của sPhoton Chat, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm file tài liệu hay bất cứ dữ liệu nào mà bạn trao đổi thông qua nền tảng sPhoton Chat mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Đặc biệt là sPhoton Chat sẽ lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn nên sẽ không có chuyện dữ liệu bị mất hay bị ẩn giống như một số phần mềm khác trên thị trường.

Mọi thông tin, dữ liệu trước khi được lan truyền ra ngoài thì sẽ phải có sự đồng ý của lãnh đạo cấp cao thông qua máy chủ.

Tập trung làm việc không bị sao nhãng

Tập trung làm việc

Không có bất cứ quảng cáo hay tin rác nào tránh hiện tượng gây sao nhãng trong lúc làm việc.

Có cách kênh thông tin, phòng ban riêng cho mỗi dự án.

Chatbox hỗ trợ cho tất cả mọi người

Trợ lý ảo tiện ích

Trợ lý ảo (chatbot) của chúng tôi là một bạn chatbot thân thiện được tích hợp trên nền tảng nhắn tin mà sPhoton Chat dành cho doanh nghiệp.

Trợ lý ảo với tính năng nhắc việc, nhắc lịch hẹn, tổng kết báo cáo định kỳ gửi cho quản lý cấp trên hay thậm chí là đặt cơm cho cả doanh nghiệp với thực đơn có sẵn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Cam kết

Chúng tôi – “sPhoton Chat” cam kết sẽ mang lại cho bạn những tính năng vô cùng tiện ích.

Đội ngũ chăm sóc và tư vấn nhiệt tình, sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc hay xử lý kịp thời những vấn đề quý khách hàng gặp phải.

 

sphoton-logo-white-2x
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SPHOTON VIỆT NAM
Tòa nhà Sáng Tạo, số 70/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chạm tay vào trí tưởng tượng
@ Since 2014