sPhoton Technology là công ty công nghệ, cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ thông tin dành cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. sPhoton xây dựng các ứng dụng phần mềm để giúp cho công việc và cuộc sống của mỗi người trở nên hiện đại và tiện ích hơn. 

Các sản phẩm của sPhoton là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tích lũy sản xuất và không ngừng nỗ lực học hỏi. sPhoton luôn không ngừng cố gắng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả và hiện đại nhất. 

Trong xu hướng chuyển đổi số đang là sự nâng cấp cần thiết đối với các doanh nghiệp, sPhoton mong muốn được góp sức cùng các khách hàng và đối tác bằng những giải pháp khoa học công nghệ của mình. 

sPhoton định hình và hiện thực hóa những mong muốn tiềm ẩn của bạn, giúp cho công việc và cuộc sống của bạn được trọn vẹn hơn. Bạn có thể tìm đến chúng tôi với mong muốn tìm ra những giải pháp thích hợp và riêng biệt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn, hãy để chúng tôi thiết kế những tiện ích trên Web và điện thoại cho bạn. sPhoton thiết kế và xây dựng giải pháp công nghệ thông tin toàn diện trợ giúp cho công việc kinh doanh và sứ mệnh của sPhoton là giúp doanh nghiệp của bạn có thể mô hình hóa các yếu tố bằng dữ liệu, con số, bảng biểu, đồ thị theo thời gian thực. 

sPhoton tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình, chúng tôi nghiên cứu các quy trình phức tạp của doanh nghiệp và làm cho chúng trở nên đơn giản với mọi người để từ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và sức lực để đạt được thành công nhanh hơn.

Sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi là sPhoton Chat. Đây là phần mềm giao tiếp nội bộ dành riêng cho doanh nghiệp có tích hợp trợ lý ảo. Khác với phần lớn trợ lý ảo hiện nay ở Việt Nam là chatbot bán hàng, chat bot của sPhoton hỗ trợ cho các hoạt động của công ty. Trợ lý ảo này giúp giảm thời gian cho các hoạt động tuân thủ lặp đi lặp lại hằng ngày của doanh nghiệp như tổng hợp báo cáo, nhắc việc, tuyển dụng,… sPhoton tự hào là những người tiên phong trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và trợ lý ảo.

Cái tên “sPhoton” mang ý nghĩa tinh thần dân tộc và đam mê khoa học của chúng tôi. Chữ “s” gắn liền với biểu tượng bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam. “Photon” là hạt vật chất nhẹ nhất và nhanh nhất trong vũ trụ.  sPhoton thể hiện mong muốn khẳng định mình cùng tinh thần mang sứ mệnh phát triển và lan tỏa nền khoa học công nghệ dân tộc.

Với sPhoton, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển. Nếu bạn là một nhà kinh doanh hay một nhà lãnh đạo thì hãy lựa chọn sPhoton để cùng “kiến tạo tương lai”. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng và hình dung thành sự thật. 

“sPhoton – Chạm tay vào trí tưởng tượng” 

sphoton-logo-white-2x
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SPHOTON VIỆT NAM
Tòa nhà Sáng Tạo, số 70/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chạm tay vào trí tưởng tượng
@ Since 2014